Ý kiến của chuyên gia – Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Nguyễn Lương hỏi ” Chào bs! Tôi mắc bệnh hôi nách đã lâu rồi nhưng chữa nhiều cách rồi mà vẫn chưa khỏi  mà tính chất công việc của tôi là gặp gỡ khách hàng nhiều nên tôi thấy mất tự tin khi gặp khách hàng. Tôi muốn hỏi xem có cách nào chữa hôi nách hiệu quả nhất không ạ! Tôi không quan tâm tới việc tốn kém bao nhiêu. Cảm ơn bs”

nhung thong tin thu vi ve benh hoi nach Ý kiến của chuyên gia   Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Trị hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hôi nách là một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải nó có rất nhiều biện pháp chữa trị tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải tìm hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh và phải kiên trì điều trị. Ngày nay có những phương pháp chữa trị như sử dụng những biện pháp dân gian, sử dụng thuốc hay phẫu thuật….biện pháp nào cũng có những ưu nhược điểm riêng vì thế bạn cần phải lựa chọn loại phù hợp với bản thân mình.

Theo như câu hỏi bạn hỏi thì tôi nghĩ có thể bạn đã dùng khá nhiều các biện pháp dân gian hay sử dụng thuốc rồi, nhưng có lẽ bạn chưa kiên trì và tìm hiểu chưa đúng loại thuốc. Để có biện pháp tốt nhất thì bạn cần phải kiên trì dùng 1 loại thuốc trong một thời gian nếu chưa đỡ thì bạn có thể nghĩ tới chuyện đi phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!