Trị hôi nách bằng tự nhiên với tỏi và rượu

Hôi nách có rất nhiều những cách chữa khác nhau. Song để làm sao trị hôi nách hiệu quả nhất thì vẫn luôn là một câu hỏi khó. Hôm này bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách trị hôi nách bằng tự nhiên triệt để với tỏi và rượu.

tri hoi nach11 Trị hôi nách bằng tự nhiên  với tỏi và rượu

Thực hiện các liệu pháp từ tự nhiên trị hôi nách là cách mà hầu hết mọi người hay dùng bởi nó đơn giản, dễ làm, lại không gây ra những tác hại xấu tới sức khỏe con người. Vậy cách trị hôi nách bằng tự nhiên thực hiện như thế nào?

Chuẩn bị:

1-2 củ tỏi đem rửa sạch bóc vỏ

1 chén rượu nếp

Cách làm: Trước khi tiến hành bạn cần phải vệ sinh  sạch sẽ vùng nách sau đó lấy bông gòn đem thấm rượu rồi xoa đều lên khắp vùng nách khoảng 5 phút sau đó lẫy vải sạch lau khô.

Tiếp theo đó bạn lấy tỏi đã được giã nát chắt lấy nước bôi lên nách. Cách làm này nên thực hiện vào buổi tối sau đó rửa lại sạch bằng sáng hôm sau.

Đây là một trong những cách trị hôi nách bằng tự nhiên rất hiệu quả đấy. Bạn nên thực hiện đều đặn để đem lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị hôi nách bằng cà chua.

Cà chua trị bệnh hôi nách Trị hôi nách bằng tự nhiên  với tỏi và rượu

Cách làm: Chọn 2-3 quả cà chua ép rửa sạch thái thành từng lát mỏng. Cho vào máy xay sinh tố hoặc đem nghiền nhuyễn. Lọc lấy nước sau đó bôi lên nách khoảng 10-15p đợi khô sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Trên đây là một số cách trị hôi nách đơn giản tại nhà chúc bạn thành công