Thuốc chữa hôi nách hiệu quả với cà chua tại nhà

Có rất nhiều loại thuốc chữa hôi nách khác nhau song các loại thuốc đến từ tự nhiên lại được khá nhiều người tin dùng trong đó có loại thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên với cà chua.

images Thuốc chữa hôi nách hiệu quả với cà chua tại nhà

Cà chua có rất nhiều công dụng bởi nó là một kho dồi dào lycopene, beta caroten, vitamin C…, giúp  bảo vệ tim mạch, chống ung thư, trị chảy máu chân răng, loét miệng…

Cà chua còn có tác dụng chống say nắng, hạ huyết áp và trị chứng lang ben do phơi nắng nhiều.

Ngoài ra cà chua còn là nguyên liệu cho các cô gái làm đẹp da tại nhà. Song song với đó là khả năng đóng vai trò là thuốc trị hôi nách hiệu quả nữa đấy.

Cách làm:

dep da bang ca chua Thuốc chữa hôi nách hiệu quả với cà chua tại nhà

– Bạn chỉ cần bỏ 1 trái cà chua vào máy xay sinh tố  để xay nhuyễn. cho thêm một chút nước ấm vào nước ép cà chua, khoảng 1 nửa phần nước, 1 nửa phần nước ép cà chua. Lấy hỗn hợp này lau vùng da nách trong khoảng 20 phút, thực hiện từ 2 đến 3 lần một tuần. Bạn sẽ thấy những công dụng bất ngờ,

Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành cách làm thuốc chữa hôi nách hiệu quả dưới đây:

– Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Trên đây, là thuốc trị hôi nách từ cà chua rất đơn giản và hiệu quả. Hãy thực hiện để đánh bay những mùi khó chịu trên cơ thể nhé….