Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không

Trầu không là loài cây được trồng khá rộng rãi và có đặc tính mọc rất nhanh . Trong lá trầu không có chứa khá nhiều khoáng chất , vitamin C , đường và tinh dầu . Vitamin C trong lá trầu có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông . Tinh dầu trong lá trầu không thuộc nhóm khoa học phenol có tính kháng sinh mạnh , sát trùng và ức chế nhiều loại vi khuẩn . Chính vì vậy, lá trầu không có tác dụng khử mùi và trị hôi nách khá hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các trị hôi nách bằng lá trầu không.

Tri hoi nach bang la trau khong2 Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không

Chuẩn bị :

– 1/2 quả chanh tươi

–  lá trầu không

Cách làm

-Chanh tươi chứa nhiều hàm lượng vitamin C và axit có tác dụng tẩy làm sáng da , tẩy tế bào chết và khử khuẩn khá hiệu quả .

-Bước đầu tiên , bạn sẽ thực hiện tẩy da cha chết bằng chanh . Cắt ½ quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách và nhớ là thoa thật đều sau đó đợi khoảng 5phút rửa lại bằng  nước sạch và lau thật khô vùng nách.

-Bước tiếp theo, bạn  rửa sạch  lá trầu không rồi giã nát chắt lấy nước rồi  lau qua vùng nách . Khi lau bạn kết hợp các động tác mát xa xoa đều xung quanh . Bạn nên thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không này lúc trước khi đi ngủ . Hãy rửa lại thật sạch vào sáng  ngày hôm sau. Để đạt kết quả cao, bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên cách trị hôi nách bằng lá trầu không này khoảng 2-3 lần / tuần.

Khi sử dụng trầu không để trị hôi nách, bạn cần phải thực hiện liên tục đều đặn hàng ngày, hàng tuần. Bởi phương pháp này chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời giúp bạn duy trì làn da khô thoáng, sạch mùi trong thời gian ngắn. Do mùi hôi được loại bỏ ngay trên bề mặt da chứ chưa được loại bỏ tận gốc nên vẫn có khả năng quay trở lại.

Để điều trị hôi nách tận gốc, bạn cần hướng tới giải pháp công nghệ cao. Bạn có thể tham khảo tới công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới lựa chọn và đánh giá cao. Với phương pháp này, bạn chỉ cần thực hiện điều trị hôi nách trong một lần nhưng kết quả có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, không tái phát, an toàn, không gây đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối.