Phương pháp chữa hôi nách cho trẻ em

Câu hỏi:Con gái tôi năm nay 7 tuổi, bị tình trạng là mồ hôi vùng nách rất hôi. Lúc nhỏ thì bé không có nhưng từ 4 tuổi thì bắt đầu có mồ hôi chua. Tôi cứ nghĩ do bé hoạt động nhiều nên vậy, mỗi ngày tắm rửa cho bé 2 lần nhưng đến năm sau thì mồ hôi càng ngày càng nặng mùi. Hiện tại cháu rất xấu hổ vì bạn bè trêu nhiều.Mùa hè sắp đến rồi, tôi rất lo lắng cho tình trạng của cháu. Mong chuyên mục tư vấn giúp cách điều trị hôi nách cho trẻ em, tôi nên dùng biện pháp nào? có loại thuốc nào chữa hôi nách hiệu quả cho trẻ em không?

chua benh hoi nach cho tre em1 300x199 Phương pháp chữa hôi nách cho trẻ em

Trả lời:

 Chào bạn!

 Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Trường hợp bé nhà bạn bị mùi hôi nách không nên áp dụng công nghệ nội soi vì cháu còn nhỏ tuổi. Hiện cơ thể của cháu chưa phát triển hoàn thiện nên bạn để cháu thêm một thời gian ngắn nữa để điều trị cho cháu sẽ tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho cháu. Hiện tại bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian để điều trị cho cháu cũng rất hiệu quả.

Bạn có thể dùng phương pháp dùng chanh, bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác.

Bạn nên cho cháu tắm bằng nước chanh pha loãng và chà xát chanh vào nách bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Ngoài ra nên chà xát chanh tươi, vùng nách của bé vừa trắng trẻo hơn lại đỡ đổ mồ hôi hẳn, nách cũng không còn mùi hôi nữa.

Bạn nên chà xát chanh vào nách trong liên tiếp 2 tuần với tần suất mỗi ngày 2 lần. Bạn có thể giúp bé chà chanh vào nách sau khi tắm.

Bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác.

Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ đạt mức tạm thời. Bạn nên sử dụng thuốc đặc trị hôi nách OVALIN điều trị cho bé.

Từ bài thuốc chữa hôi nách cổ truyền của người Dao cổ, do bác sĩ đông y được truyền nghề trực tiếp bào chế. Nguyên liệu 100% từ thảo mộc thiên nhiên,nên bà bầu, trẻ em,mẹ cho con bú hay người già đều có thể sử dụng.