Những câu hỏi liên quan tới lăn khử mùi

Những người mắc bệnh hôi nách thường tìm cho mình một biện pháp chữa hôi nách riêng và trong số đó có những người lựa chọn lăn khử mùi để chữa hôi nách nhưng cũng còn có rất nhiều người băn khoăn về sản phẩm này. Dưới đây là những thắc mắc và giải đáp xung quanh vấn đề sử dụng lăn khử mùi.

nhung luu y khi dung lan khu mui trong dieu tri benh hoi nach 2 2 Những câu hỏi liên quan tới lăn khử mùi

Lăn khử mùi có diệt được vi khuẩn không?

Trong thực tế mồ hôi của chúng ta gần như không có mùi và mùi hôi nách xuất hiện là do các vi khuẩn ký sinh kết hợp với các phân tử trong mồ hôi gây ra mùi hôi nách khó chịu. vì thế để hết được mùi hôi nách thì phải loại bỏ được những vi khuẩn ký sinh trên vùng da dưới cánh tay, trong lăn khử mùi có thành phần có thể diệt được vi khuẩn nhưng sử dụng lăn khử mùi chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể khỏi vĩnh viễn được.

Lăn khử mùi có thể ngăn được mồ hôi tiết ra không?

Tất cả các loại lăn khử mùi hiện nay đều nói bảo vệ cả ngày nhưng thực ra nó chỉ làm giảm lượng mồ hôi tiết ra mỗi ngày khoảng 30%, khoảng 4 giờ, 5 giờ 1 ngày . Mồ hôi gây cảm giác khó chịu và cũng là yếu tố quan trọng gây nên mùi hôi nách khó chịu.

Lăn khử mùi chỉ làm giảm 1 phần nào đó lượng mồ hôi tiết ra chứ không thể ngăn mồ hôi tiết ra cả ngày được

2a0d1928 c405 4f81 8633 aaaa5b2c5c8c Những câu hỏi liên quan tới lăn khử mùi

Có nên dùng lăn khử mùi trước khi đi ngủ không?

Ban đêm là thời điểm mà lăn khử mùi sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bạn mà ít bị mồ hôi ngăn cản vì ban đêm bạn sẽ thường ít vận động và mồ hôi thường là  không có.

Ban đêm cơ thể ít mồ hôi là môi trường thuận lợi cho những chất diệt khuẩn trong lăn khử mùi có thể tiêu diệt các vi khuẩn hiệu quả hơn.