Những cách trị hôi nách siêu nhanh với phèn chua

Khi nghe nói tới trị hôi nách là bạn nghĩ ngay tới phèn chua. Phèn chua là nguyên liệu tới từ thiên nhiên và được ông ta tin dùng trong việc chữa hôi nách tại nhà.

Phèn chua thực chất là một dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, thường có màu trong suốt hoặc có màu trắng hoặc đục. Phèn chua được xem là bài thuốc trị: cấm khẩu, nhức đầu, rắn độc cắn… ngoài ra phèn chua còn là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả rất tốt.

Từ phèn chua bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để trị hôi nách như:

img 0016 Những cách trị hôi nách siêu nhanh với phèn chua

Cách 1: Lấy phèn chua tán thành bột mịn. Sau đó, để bột mịn vào trong khăn mỏng. Sau đó, cọ đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 2: Lấy khoảng 50g phèn chua đã bị giã nhỏ cho vào nồi nung. Sau đó, nung đều cho đến khi cạn nước, trở thành phèn xốp. Cuối cùng, lấy phèn xốp chà đều lên vùng bị hôi nách.

Cách 3: Cho miếng phèn chua vào nồi sắt, cho nên lửa nung đều cho đến khi phèn chuyển thành màu trắng thì nghiền để sử dụng hàng ngày. Cách trị hôi nách này khá hiệu quả đấy. Lưu ý: Nghiền càng nhỏ càng hiệu quả cao bạn nhé.

Cách 4: Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Tuy cách này hơi mất công nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

Cách 5: Phèn chua giã mịn kết hợp với khoảng  50% bột talc rồi thoa đều lên vùng nách

Từ phèn chua bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để trị hôi nách tận gốc, đây đều là những cách làm khá đơn giản mà hiệu quả lại cao. Bạn hãy thử nghiệm với mình nhé. Sẽ khá bất ngờ đấy.