Muối thần dược chữa hôi nách

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh hôi nách, nhưng có lẽ những biện pháp được mọi người sử dụng nhiều đó chính là những biện pháp dân gian bởi vì những biện pháp này đơn giản, rẻ tiền mà lại có hiệu quả cao. Tuy vậy nhưng không phải bất kỳ biện pháp chữa hôi nách nào đến từ dân gian đều dược mọi người sử dụng nhiều và nó đem lại hiệu quả cao. Và một trong số biện pháp được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là sử dụng muối trắng để chữa trị căn bệnh này. Cách sử dụng như sau:

trang da voi muoi 1 Muối thần dược chữa hôi nách

Muối trắng chữa hôi nách cực hiệu quả

Hòa tan 2 muỗng cà phê vào nước sôi rồi khuấy đều lên. Sau đó lau qua vùng nách của mình bằng nước ấm hoặc có thể dùng nửa quả chanh tươi xát nhẹ qua vùng nách. Chanh sẽ giúp loại bỏ lớp tế bào chết không cần thiết, làm da săn chắc mịn màng hơn. Sau đó, dùng khăn khô thấm vào nước muối rồi thoa đều lên vùng nách theo hướng vòng tròn xung quanh nách. Thực hiện lại các động tác trên nhiều lần trong khoảng 10 -15 phút rồi lau sạch lại bằng khăn khô. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn khoảng 2 lần/ tuần và thực hiện trước khi đi ngủ để thu được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều các phương pháp chữa hôi nách các bạn có thể tham khảo một số cách khác để phù hợp với bản thân.