Một số lời tư vấn về cách trị hôi nách

” Em mới cưới được 2 tháng. Hồi trước lúc chưa cưới anh ý còn hay xịt nước hoa với lăn nách. Giờ cưới về không thèm làm gì luôn. Góp ý thì anh ý bảo cứ kệ đi. Cơ mà em không chịu nổi. Giúp em với”– đó là lời tâm sự của bạn Thu Thủy chính vì hiểu được sự cực khổ này nên có rất nhiều người tư vấn cho bạn  như sau:

Bạn Quỳnh có tư vấn như sau :” Cách này hơi kỳ công một chút Straight%20Face Một số lời tư vấn về cách trị hôi nách. Theo tôi mất khoảng 1 tháng.
Giã tỏi lấy nước.
Giã gừng lấy nước.
Lấy lượng khoảng 50-50 mỗi thứ.
Khuấy đều.
Trước khi đi ngủ. Bắt ông ý bôi vào Smiling Một số lời tư vấn về cách trị hôi nách. Nhớ là bôi thật đều.”

Bạn Phương nói rằng :” Đây là căn bệnh không hề dễ chữa trị tốt nhất bạn nên sử dụng những loại thuốc đông y thì tốt hơn chứ thuốc tây không ăn thua gì đâu”

Bạn Linh tư vấn rằng :” em thấy bảo mua phèn chua về sát vào nách đảm bảo hết mùi đó, trước mọi người hay làm vậy lắm, sis thử xem”

Bạn Thúy cho rằng:” Tốt nhất bạn nên đi phẫu thuật tuyến mồ hôi bạn à, chỉ có cách đấy là có thể khỏi dứt điểm thôi.”

Bạn Ngọc lại khuyên rằng :” Hàng ngày bạn cứ bảo anh xã nhà bạn xát tranh thường xuyên thì sẽ giảm hẳn được cái mùi hôi nách đó bạn.”

……………

Có rất nhiều lời tư vấn và nhiều cách điều trị bệnh hôi nách này nhưng mỗi cách làm nó đều đòi hỏi một sự kiên trì và quyết tâm. Với chúng tôi hiểu được nỗi khổ của các bạn nên chúng tôi đã sản xuất ra loại thuốc thảo dược Ovalin giúp bạn ngăn ngừa bệnh hôi nách một cách triệt để.

Untitled 1 Một số lời tư vấn về cách trị hôi nách

Chúng tôi sản xuất thuốc trị hôi nách bộ y tế Ovalin và các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thuốc trị hôi nách đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế được người sử dụng trong 3 năm trở lại đây và đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà không cần phẫu thuật, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi 99% sau 1 tuần sử dụng!