Một số công thức chế thuốc hôi nách tại nhà hiệu quả

Có rất nhiều những loại thuốc hôi nách có bán trên thi trường tuy nhiên nó vẫn tồn tại rất nhiều hậu quả khôn lường cho bạn. Hiệu quả nó đem lại chỉ trong một thời gian ngắn sau đó lại tái phát lại thậm chí có thể gây kích ứng cho da. Thay vì việc luôn lo sợ tồn tại những nguy hiểm từ các loại thuoc hoi nach trên thị trường thì sao bạn không thử tựchế cho mình những loại thuốc chữa tại nhà. Rất đơn giản, an toàn mà hiệu quả đem lại cũng rất cao.

1.  Thuốc hôi nách tự chế dạng rắn

images 1 Một số công thức chế thuốc hôi nách tại nhà hiệu quả

Sáp ong và bột backing soda là một trong những nguyên liệu có tác dụng trị mùi hôi uyệt vời cho bạn tại nhà đấy nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho  thêm một chút dầu dừa, dầu hạt bơ mỡ và tinh dầu  sẽ giúp bạn tào ra một mùi hương dễ chịu hơn nhiều. Cách làm: bạn chỉ cần trộn đều tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau thành hỗn hợp nhuyễn mịn, không bị rắn cục sau đó cho vào một chiếc lọ sạch dùng dần. Trong quá trình sử dụng thuốc hôi nách nhanh này bạn cũng có thể bổ sung thêm một số chất nữa nếu như không cảm thấy hài lòng.

2. Chữa hôi nách nhanh bằng sáp ong

Ngoài việc sử dụng backing soda là chất khử mùi hôi nách thì bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sáp ong và bột củ rong riềng để khử mùi hôi rất hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 thìa sáp ong nguyên chất; 1/4 chén dầu dừa; 1/4 bơ mỡ, củ rong riềng; 5 – 10 giọt tinh dầu có mùi bạn thích

Cách làm: Trộn đều bơ mỡ kết hợp với dầu dừa vào một chiếc nồi đun nóng ở nhiệt độ nhẹ hoặc hấp cách thủy chúng. Sau khi hỗn hợp đã được tan chảy thì tiến hành cho thêm bột củ rong riềng và tinh dầu bạn chọn vào hỗn hợp trên. Nên dể nguội hỗn hợp sau đó mới cho vào lọ nhé.

3. Chế thuoc hoi nach dạng xịt từ backing soda

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần trộn nước kết hợp với backing soda tạo ra một hỗn hợp thuốc chữa hôi nách dạng xịt. Các bước tiến hành quy trình này như sau: Bắt đầu với 1/2 chai nước nước cất rồi thêm một chút backing soda. Nên làm tan để tạo thành một hỗn hợp lỏng mịn trước khi bạn thêm bất kì một loại chất nào khác. Đây là thuốc hôi nách không chữa tận gốc song nó lại vô cùng tiện lợi, đơn giản, dễ làm, hiệu quả rất cao. Bạn hãy thử để khám phá những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại nhé.

4. Chế tạo thuốc hôi nách dạng rắn từ backing soda

baking soda for pink eye4 Một số công thức chế thuốc hôi nách tại nhà hiệu quả

Backing soda luôn là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bạn nếu bạn thích thuốc hôi nách hiệu quả dạng rắn. Cách làm: Trộn 1 phần baking soda cùng 6 phần bột bắp sau đó bôi trực tiếp nên vùng nách bị hôi

Nếu muốn có một thanh rắn khử mùi thì bạn nên tiến hành:

Trộn 3 thìa bột baking soda, 2 thì dầu bơ mỡ, 3 thìa dầu dừa, 2 thìa bột củ dong riềng, 5 – 10 giọt tinh dầu yêu thích.

Trộn đều bơ mỡ kết hợp với dầu dừa vào một chiếc nồi đun nóng ở nhiệt độ nhẹ hoặc hấp cách thủy chúng. Sau khi hỗn hợp đã được tan chảy thì tiến hành cho thêm bột củ rong riềng và tinh dầu bạn chọn vào hỗn hợp trên. Nên dể nguội hỗn hợp sau đó mới cho vào lọ nhé.

Trên đây là một số loại thuoc hoi nach tai nha rất an toàn hiệu quả cho cả nam và nư giới. Chúc bạn có thể tự chế cho mình một loại thuốc thích hợp  nhé.