Mẹo trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua tại nhà

Hôi nách luôn là một căn bệnh xảy ra đối với cả nam và nữ bênh thường xảy ra nhiều ở tuổi dậy thì trở lên bởi khi đó tuyến mồ hôi phát triển. Vậy làm sao để trị hôi nách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất.

Bài viết sẽ tư vấn cho bạn cách làm ngăn mồ hôi từ phèn chua tại nhà rất hiệu quả.

Phèn chua từ lâu đời đã được sử dụng để trị hôi nách nó cũng là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để trị hôi nách vĩnh viến đấy. Hãy cùng tham kháo những cách bạn có thể làm cùng với phèn chua này nhé..

1. Hơ phèn chua trên trứng

img 0016 Mẹo trị hôi  nách hiệu quả bằng phèn chua tại nhà

Tiến hành bỏ một mẩu phèn chua vào một quả trứng đã được tách vỏ hơ đến khi phèn ra nước thì dừng lại. Sau đó chờ cho phèn cứng rồi mới giã nhuyễn. Nên thực hiện ngày 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực hiện kiên trì cách trị hôi nách này mới thấy được những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

2. Dùng phèn chua lúc tắm

Cách làm này rất đơn giản: bạn chỉ cần bỏ 1 cục phèn chua đem hòa vào nước tắm. Dùng thương xuyên cũng có công dụng trị hôi nách hiệu quả lắm đấy.

3. Chưng phèn chua

yen sao nhan sam Mẹo trị hôi  nách hiệu quả bằng phèn chua tại nhà

Bạn lấy khoảng 60 gram phèn chua đem chưng trong nồi đất. Các bạn nhớ chưng nóng tới khi phèn chua bay hết nước nhé, tới khi nó nở to ra hơn khoảng 2 lần mà dân gian thường gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Sau khi làm sạch cơ thể với nước bạn có thể cho phèn chua vào một tấm vải mềm rồi chà xát nên vùng nách nhẹ nhàng khoảng 10p. Thực hiện cách trị hôi nách liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

4. Hỗn hợp phèn chua cùng phấn thơm

Cuối cùng ngoài các cách trị hôi nách nhanh trên bạn cũng có thể tiến hành cách sau:

Lấy khoảng 15 gram phèn chua, cùng 30 gram : thuốc thanh mộc hương, vôi sống và vụ tử. Nghiền hỗn hợp thành bột mịn, sau đó bôi vào 2 bên nách hằng ngày. Thực hiện liên tục khoảng 2-3 tuần/ bạn sẽ không còn những mùi hôi khó chịu nữa.