Mẹo hay chữa hôi nách siêu tiết kiệm

Dưới đây là một số mẹo hay chữa hôi nách siêu tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả chữa trị cao cho bạn.

chi dinh tri hoi nach Mẹo hay chữa hôi nách siêu tiết kiệm

Chữa hôi nách bằng rau ngải cứu

Bạn lấy lá ngải giã nát cho đến khi ra nước rồi dùng cả bã và nước chà xát vào vùng da dưới cánh tay. Sau khi chà xát trong vòng 5 đến 10 phút, bạn rửa lại nách với nước ấm. Mỗi ngày bạn có thể thực hiện 2 đến 3 lần cách làm này bất cứ lúc nào thấy mồ hồi tiết ra nhiều.

Dùng 500g lá ngải phơi khô rồi sao vàng và pha với nước nóng uống hàng ngày thay nước. Việc uống lá ngải cứu hàng ngày có tác dụng giảm sự tiết mồ hôi, từ đó hạn chế cơ thể toát ra mùi khó chịu.

Chữa hôi nách hiệu quả bằng lá mướp đắng

Mướp đắng  ( khổ qua) còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách mau chóng và hiệu quả. Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước đã. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Chữa hôi nách bằng phèn chua

Bước 1: Cắt 1/2 quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách để thực hiện bước tẩy da chết trước . Hàm lượng axit citric trong chanh tươi sẽ nhanh chóng diệt vi khuẩn đang cư trú trên bề mặt da . Hãy thoa nhẹ nhàng và lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 5-7 phút rồi rửa lại bằng nước mát

Bước 2:  Đặt miếng phèn chua này cho vào nồi nhỏ đun nóng cho đến khi hơi nước bốc lên và chuyển sang màu trắng. Sau đó, cho vào cối giã nát thành bột mịn. Trước khi đi ngủ , bạn dùng lượng bột này xoa dàn trải xung quanh vùng nách . Hãy thực hiện lặp lại liên tục cho đến khi bột phèn chua nhanh chóng ngấm sâu vào da . Bạn rửa sạch lại vùng nách bằng nước mát . Cách chữa hôi nách theo phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục trong khoảng 2-3 tuần để duy trì hiệu quả

Chữa hôi nách vĩnh viễn với Ovalin

Để chữa hôi nách vĩnh viễn bạn có thể sử dụng thuốc đặc chữa hôi nách hiệu quả đó là thuốc ovalin. Sản phẩm dành riêng cho cả nam, nữ. Cho dù bạn có mắc bệnh di truyền hay do bên ngoài tác động thì liệu pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn đánh bay những mùi hôi khó chịu đó. Công ty cổ phần dược phẩm Ovalin là công ty đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đạt chứng chỉ bộ y tế cấp với sản phẩm thuốc chữa hôi nách Ovalin. Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự tin khi giao tiếp và trong các hoạt động hằng ngày. Giúp bạn xóa tan những nối lo âu, mặc cảm bệnh hôi nách. Chỉ trong thời gian ngắn tuân thủ theo đúng các liệu trình về cách sử dụng sản phẩm thì bệnh rau mùi của bạn sẽ mau chóng biến mất và không dám quay trở lại nữa.