Kem đánh răng có tác dụng chữa hôi nách

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ về việc kem đánh răng có thể chữa trị hôi nách nhưng đó lại là sự thật. Kem đánh răng được biết đến với những công dụng thông thường như dùng để vệ sinh răng miệng, trị bỏng nhẹ hay tẩy trắng đồ bạc thì kem đánh răng còn có tác dụng khử mùi rất tốt mà ít ai biết đến.

chua hoi nach bang kem danh rang Kem đánh răng có tác dụng chữa hôi nách

Kem đánh răng có thể khử mùi hôi của giày dép, mùi ẩm mốc của sơn gỗ và bất ngờ nhất là khử mùi hôi náchdưới vùng cánh tay.

Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng

Việc sử dụng kem đánh răng để khử mùi hôi nách rất đơn giản. Sau khi tắm hoặc rửa sạch vùng nách, bạn lấy một lượng kem vừa đủ rồi bôi lên hai hố nách. Đợi trong khoảng thời gian từ 2-3 phút là có thể làm giảm được mùi hôi nách của bạn. Thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần sáng và tối thì chỉ trong một thời gian ngắn mùi hôi nách của bạn sẽ được loại bỏ đi đáng kể.

Khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng có ưu điểm là: tiện lợi, nguyên liệu dễ tìm (vì luôn sẵn có trong nhà của bạn), thực hiện đơn giản, không cầu kì và có thể khử mùi hôi nách trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này cũng giống như những phương pháp chữa hôi nách thông thường khác đó là chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định và không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.