Dưa chuột có thể chữa hôi nách không?

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi nách triệt để như những cách chữa dân gian cũng mang lại hiệu quả cao nhưng cần phải duy trì và kiên nhẫn vì những cách này nó có hiệu quả nhưng lại tốn thời gian và dưa chuột cũng là một nguyên liệu giúp bạn đánh bay mùi hôi nách khó chịu. Nhưng có nhiều bạn còn băn khoăn về tác dụng và tính năng của nó sau đây tôi xin nói thêm về những tác dụng của nó như sau:

tri dut diem hoi nach bang dua chuot tinh muoi Dưa chuột có thể chữa hôi nách không?

Để có thể phát huy được hết mọi tác dụn của dưa chuột thì bạn hãy sử dụng hỗn hợp sau đó là hỗn hợp bột nghệ nước cốt chanh và nước ép dưa chuột, bạn bôi vào nách thường xuyên và nửa tiếng sau hãy làm sạch lại như vậy sẽ nó sẽ có tác dụng khử mùi hôi triệt để.

Ngoài ra dưa chuột còn có tác dụng trị thâm ở vùng nách. Mẹo vặt trị thâm nách bằng cách dùng dưa leo trộn với bột mỳ và dầu ô liu, làm hỗn hợp tẩy da chết cho vùng da dưới cánh tay. Da vùng này thường sần sùi, thâm sạm phần nhiều là do chăm sóc không đúng cách, không tẩy tế bào chết thường xuyên.

Dưa chuột thường được dùng làm mặt nạ trắng da, trị quầng thâm vùng mắt vì dưa chuột chứa nhiều vitamin E, C và có tinh chất gel làm trắng da tự nhiên. Bột mỳ cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm trắng da. Tính năng mạnh nhất của dầu ô liu là chống lão hóa, tái tạo và phục hồi da xấu, giúp vùng da dưới cánh tay vừa trắng vừa căng mịn