Chữa hôi nách triệt để bằng cơm nóng tại nhà

Ngoài chức năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể cơm nóng còn có khả năng hút các hơi khí gây nên mùi khó chịu cho bạn. Có khả năng gây ức chế tuyến mồ hôi không cho gây ra mùi cơ thể. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách chữa hôi nách triệt để với cơm nóng tại nhà.

Nguyên nhân gây hôi nách là do sự bài tiết của cơ thể, kết hợp với bề mặt da nơi có các vi khuẩn bám đấy dẫn tới việc gây ra mùi hôi khó chịu. Cơm nóng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khí gây ra mùi hôi khó chịu đó. Cách làm này vô cùng đơn giản mà lại dễ làm.

Cách chữa hôi nách triệt để bằng cơm nóng

lamdepvoicom bdfcb Chữa hôi nách triệt để bằng cơm nóng tại nhà

Bạn chỉ cần lấy khoảng 1 bơ gạo đem nên nấu chín. Sau khi cơm đã chín bạn cho ra một tấm vải mềm và nắm thành những nắm tròn. Sau đó lăn đều lên vùng nách, lăn đi lăn lại nhiều lần cho đến khi cơm hết nóng thì dừng lại.

Cách này chỉ hiệu quả khi cơm vẫn còn nóng do đó bạn cố gắng chịu nóng để việc chữa hôi nách hiệu quả nhất nhé.

Ngoài ra việc dùng trứng gà chữa hôi nách vĩnh viễn được khá nhiều người sử dụng đấy. cách làm tương tự như cơm nóng bạn chỉ cần đem trứng nấu chín sau đó bỏ vỏ xoa đều, lăn khắp các khu vực trên da có mùi hôi cho đến khi nguội thì dừng lại. Trên đây là một vài cách chữa hôi nách triệt để nhất đơn giản tại nhà chúc bạn thành công.

Ngoài ra bạ cũng có thể tham khảo thêm một số cách khác tại đây: Chữa hôi nách bằng phèn chua.