Cách trị hôi nách hiệu quả với chanh

Hôi nách không phải là căn bệnh nguy hiểm song nó gây cho người bênh rất nhiều những phiến toái như để lại những mùi hôi khó chịu, làm mất tự ti khi giao tiếp, đi chơi..Bên cạnh việc mua các thuốc trị hôi nách có bán trên thị trường thì việc sử dụng các liệu pháp từ thiên nhiên được khá nhiều người tin dùng an toàn, cách làm đơn giản lại tiết kiệm chi phí. Hãy cùng bài viết khám phá cách trị hôi nách từ thiên nhiên hiệu quả nhanh này nhé.

chua hoi nach vinh vien khong dau khong de lai seo Cách trị hôi nách hiệu quả với chanh

Trong những nguyên liệu từ thiên nhiên dùng để trị hôi nách hiệu quả thì chanh là một loại quả được rất nhiều người ưa thích và tin dùng bởi nó an toàn, hiệu quả lại đơn giản về cách làm.

Chanh không chỉ là loại quả để điều trị cảm nắng hay loại bỏ da dầu ở nữ giới mà nó còn được coi là thần dược trong việc chữa hôi nách ở cả nam và nữ. Bởi trong chanh có chứa thành phần lớn là axit có tác dụng khủ trùng và khử mùi hôi rất hiệu quả.

Cách làm: Sau khi bạn vệ sinh sạch sẽ cơ thể và lau khô bằng khán mềm thì bạn tiến hành thái chanh ra thành từng lát mỏng và đắp lên hết những diện ích bề mặt nách, dùng chanh chà xát nhẹ. Làm liên tục như vậy để axits trong chanh ngấm sâu vào vùng nách có mùi sau đó rửa lại bằng nước sạch.

chua tham nach bang chanh Cách trị hôi nách hiệu quả với chanh

Ngoài ra bạn có thể đem 3, 4 quả chanh ép lấy nước và bôi nên vùng nách hằng ngày.

Thực hiện cách trị hôi nách nhanh bằng chanh thường xuyên sẽ giúp bạn đánh bay những mùi hôi khó chịu chỉ trong vài ngày. Hãy cùng khám phá những công dụng thần kì mà chanh đem lại nhé. Chúc bạn thành công.