Cách trị hôi nách hiệu quả từ khu vườn của bạn

Trị hôi nách đơn giản và hiệu quả từ những nguyên liệu có sẵn trong khu vườn của bạn, giúp bạn tự tin hơn và thoát khỏi nỗi ám ảnh một cách nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo một số cách sau đây:

1. Trị hôi nách bằng rau ngải cứu

ngai cuu Cách trị hôi nách hiệu quả từ khu vườn của bạnBạn lấy rau ngải đắng pha trà uống hàng ngày sẽ giảm sự tiết mồ hôi của bạn. Còn nếu bạn muốn đạt kết quả ngay tức thì bạn hãy chà xát vùng da dưới cánh tay nhiều lần bằng mảnh vải nhúng trà ngải đắng.

2.  Nước ép rau má chua hoi nach

rau ma Cách trị hôi nách hiệu quả từ khu vườn của bạnNước ép rau má không chỉ có tác dụng giải nhiệt và thanh lọc cơ thể rất tốt vào mùa hè mà  còn dùng để trị hôi nách tận gốc ngay tại nhà khá hiệu quả.

Dùng 100gr lá rau má tươi, rửa thật sạch sau đó bỏ thêm chút muối. Nghiền lấy nước, dùng dung dịch này thoa vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

3. Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng

Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong 20′. chỉ cần thực hiện 2 lần 1 tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh hôi nách khó chịu nhé.

4. Bột ngô trị hôi nách

bot ngo tri mun cam Cách trị hôi nách hiệu quả từ khu vườn của bạnBạn thắc mắc rằng liệu bột ngô có chữa được hoi nach bằng bột ngô hay không ? Tôi xin mách nhỏ cho bạn mẹo này:  bột ngô là nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên, bột ngô không chỉ dùng để cung cấp thực phẩm cho chúng ta mà còn có một tác dụng nữa là có thể giúp bạn khử mùi của cơ thể. Bạn chỉ cần dùng 1 chút bột ngô rắc vào 2 bên nách sẽ giúp hút hết mùi khó chịu. Với cách này, bạn nên thực hiện thường xuyên để thấy kết quả nhé.