Bỏ túi 4 cách trị hôi nách độc đáo

Hôi nách khiến một số bạn trẻ mất tự tin khi đứng trước đám đông bởi mùi khó nói từ hai cánh. Các bạn thường tìm đến lăn nách, thuốc bôi như giải pháp tình thế, mùi nọ át mùi kia nhằm che đi mùi hôi cơ thể. Với 4 cách trị hôi nách đơn giản dưới đây, các bạn có thể quên đi nỗi lo “viêm cánh” và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

 Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

 

ngai cuu Bỏ túi 4 cách trị hôi nách độc đáoLấy 20g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20g bột phèn chua, và 200g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên với lá khuynh diệp

Thành phần của lá khuynh diệp có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong việc chữa trị hôi nách. Dùng 50gr lá khuynh diệp rửa sạch, sau đó giã nát.

la khuynh diep tri hoi nach 300x300 Bỏ túi 4 cách trị hôi nách độc đáo

cách trị hôi nách bằng lá khuynh điệp

Đắp vào 2 bên nách sau khi đã tắm xong, giữ trong vòng 10 phút. Tinh dầu trong lá khuynh diệp sẽ hút hết mùi hôi nách khó chịu đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng dần lên. Đây là phương pháp trị hôi nách bằng tự nhiên đơn giản cho tác dụng nhanh chóng.

Khử hôi nách với cây xô thơm

Cây xô thơm vốn được biết đến là loại cây có tính năng khử mùi độc đáo và hiệu quả. Chuẩn bị 5 cây xô thơm, rửa thật sạch sau đó đun sôi với 1 lít nước. Để nguội rồi dùng trong ngày thay nước uống. Chăm chỉ uống trong 2 tuần hiệu quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Trái mướp đắng trị hôi nách nhanh chóng

Mướp đắng là cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cực kỳ hiệu quả được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Chọn những trái mướp đắng đã già, thái thành nhiều miếng nhỏ.
Sau đó phơi thật khô, sau đó pha với nước sôi. Uống 2 lần/ ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Trà mướp đắng không chỉ có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.