Bí quyết chữa hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua

Có rất nhiều thực phẩm được ưu tiên để chữa hôi nách nhưng trong số đó khổ qua được ưu tiên sử dụng hơn cả. Vậy vì sao khổ qua lại là nguyên liệu chữa hôi nách hiệu quả. Hãy cùng bài viết nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này nhé.
Khổ qua (mướp đắng) là một loại cây có rất nhiều tác dụng. Không chỉ là loại thưc phẩm tốt cho sức khỏe mà nó còn có công dụng chữa bệnh. Người ta thường dùng khổ qua để làm đẹp, chữa sốt,.. trong đó thông dụng hơn cả đó là dùng khổ qua để chữa hôi nách.
Vậy chữa hôi nách hiệu quả  với khổ qua bằng cách nào?

1. Chế trà khổ qua

IMG 3050 Bí quyết chữa hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua
Đây là cách chữa khá hiệu quả. Bạn chỉ cần mua trái khổ qua già không bị thối về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.
Cách này khá là đơn giản mà công dụng lại rất tốt đấy nhé.

2. Dùng nước ép khổ qua

image0021 Bí quyết chữa hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua

Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chua hoi nach rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

3. Dùng lá khổ qua chữa hôi nách

meo vat tri hoi nach1 19b3c Bí quyết chữa hôi nách hiệu quả nhất từ khổ qua

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.
Trên đây là một số phương pháp chữa hôi nách triệt để từ dân gian với khổ qua rất hiệu quả. Hãy thử nghiệm để khám phá những công dụng bất ngờ mà nó đem lại nhé.