Bảo vệ hình tượng bằng cách phòng ngừa hôi nách

Bạn nghĩ thế nào khi có một ai đó có mùi khó chịu đi ngang qua bạn? Hẳn nhiên bạn sẽ không ngần ngại liếc xéo hay lấy tay xua mũi bởi mùi hôi thật khó chịu “bốc” ra từ người đó. Bạn không cần quan tâm họ là ai, họ làm gì và họ như thế nào mà ngay khi đó ấn tượng đầu tiên của bạn về họ là sự “khinh miệt” lãng tránh và không muốn tiếp xúc với họ bởi con người “khó ngửi” đó làm bạn khó chịu.

Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn khá nghiêm trọng.

Đây chính là hệ quả mà những bệnh nhân hôi nách phải ghánh chịu. Họ bị đánh giá khi chưa từng được một câu chào xã giao, tiếp xúc mà ngay chỉ mới “lướt” qua nhau, họ đã để lại ấn tượng “không ổn” cho bạn. Hình tượng của những người bệnh hôi nách vì thế mà “nhạt nhòa” trong mắt chúng ta ngay cả khi họ là một danh nhanh thành đạt, hình ảnh một cô gái xinh đẹp, chàng trai thanh tú cũng bị nhạt nhòa trong mắt chúng ta ngay khi “mùi hương” cơ thể họ “chạm” vào khứu giác của bạn.

Bời vậy, người ta thường nói “trông mặt mà bắt hình dong” điều này quả đúng với những bệnh nhân mang tên hôi nách.

Để tránh sự “bất ổn” với mùi cơ thể, tránh được sự phán xét này chúng ta cần phải có biện pháp để ngăng ngừa hôi nách.

Căn nguyên của hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách kết hợp với vi khuẩn gây mùi tạo nên mùi hôi nách khó chịu. Vệ sinh sạch sẽ, chế độ ăn uống, sinh hoạt và chú ý đến phong cách ăn mặc sẽ giúp bạn hạn chế được mồ hôi và hạn chế sự ký sinh, gây bệnh của vi khuẩn. Tuy nhiên,việc ngăn ngừa hôi nách chỉ có tác dụng với những người không có tính di truyền. Với những người mắc hôi nách theo di truyền giải pháp tốt nhất là nên chữa dứt điểm để tránh tiếp tục di truyện lại cho thế hệ sau.

OVALIN điều trị hôi nách vĩnh viễn:

anh11 300x206 Bảo vệ hình tượng bằng cách phòng ngừa hôi nách

– Hết mùi hôi ngay lần đầu lăn.
– Không hề có tác dụng phụ.
– Không đau đớn.
– Không tốn kém.
– Không làm vàng ố áo vì thuốc rất mau khô.
– Không mất thời gian vì thuốc được tinh chế và đóng ở dạng chai lăn tiện dụng.
– Giảm bớt mồ hôi nách và chân vì thuốc có đặc tính làm se khít lỗ chân lông.
– Dùng 2 ngày một lần trong thời gian ấy chắc chắn nách, chân không bị mùi hôi nữa.

xem chi tiết sản phẩm tại đây