Một số bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn

Hôi nách gây nên nhiều nỗi lo đối với cả cánh đàn ông và chị em phụ nữa. Nó gây ra rất nhiều những khó khăn trong giao tiếp với những người xung quanh bạn. Gây ra cho bạn sự mất tự tin và không thoải mái. Có rất nhiều những cách chữa hôi nách hiệu quả khác nhau song các phương pháp đông y vẫn được coi là hiệu quả và an toàn hơn.

Bài viết sẽ trình bày tới bạn đọc một số bài thuốc đông y tốt nhất hiện nay.

Cach chua benh hoi nach don gian va hieu qua nhat bang bai thuoc dan gian2 Một số bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn

Bài thuốc số 1:

Tiến hành chuẩn bị nguyên liệu chữa hôi nách nhanh:  Thanh mộc hương, hồ phấn, kê thiệt hương, hoắc hương,. Tiến hành nghiền nhuyễn các nguyên liệu rồi sau đó bọc trong vải sạch. Lăn thường xuyên đều đặn hàng ngày cho tới khi khỏi mới dừng lại. Thời gian hiệu quả: 2 tuần.

Bài thuốc số 2:

Chuẩn bị: Lá trầu không tươi gồm 4 lá, sau đó rửa sạch và chà xát liên tục lên vùng nách bị bệnh. Đặc tính là trầu không khử vi khuẩn rất tốt do đó thời gian chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn là trong từ 2-4 tuần.

Bài thuốc số 3:

chua tham nach bang chanh Một số bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn

Trước khi tiến hành phương pháp chữa hôi nách cấp tốc này thì bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng hôi nách. Lấy 1 quả chanh tươi thái ra thành từng lát mỏng sau đó xát mạnh vào nách khoảng 10-15 p thì rửa sạch lại. Thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày. Hiệu quả sẽ đến với bạn chỉ sau 1 tuần.

Bài thuốc số 4:

Chuẩn bị nguyên liệu: Bạch chỉ , bạc hà đều 10 g đem tán mịn. Tiến hành trộn đều hỗn hợp

Cách làm: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách và lau khô. Dùng hỗn hợp trên xát vào nách hàng ngày. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

Bài thuốc số 5:

meo tri hoi nach bang muoi Một số bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn

Bạn chỉ cần lấy phèn chua đem rang lên, sau đó tán mịn. Tắm rửa sạch sẽ và lau khô vùng nách rồi dùng bột phèn xát lên xung quanh và vùng da bị hôi nách. thực hiện chà xát liên tục khoảng 2 lần/ tuần. Hiệu quả chỉ sau chưa đến 1 tuần.

Bài thuốc số 6:

Tiến hành đun một miếng gừng kết hợp với 5 lá trà xanh trong một chiếc ấm nhỏ. Tiến hành dể nguội và dùng để rửa sạch hằng ngày. Thực hiện liên tục trong trong 15 ngày bạn sẽ thấy những hiệu quả.

Trên đây là một số bài thuốc đông y chữa hôi nách hiệu quả nhất cho bạn tại nhà. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với việc vệ sinh cơ thể thường xuyên với bánh xà phòng và nên mạch những loại áo thấm mồ hôi tốt nhé.