4 Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị hôi nách

Hôi nách là một căn bệnh mà rát nhiều người mắc phải nó gây ra cho người bệnh sự mất tự tin trong giao tiếp. Dưới đây là những biểu hiện, dấu hiệu giúp bạn biết mình có bị mắc bệnh hôi nách hay không?

cao long nach nhu the nao cho dung cach 4 Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị hôi nách

Cạo lông nách đúng cách

1. Biểu hiện từ chính mùi mồ hôi
Có mùi hôi giống như loài chồn hôi, lúc hoạt động nhiều mùi này càng khó chịu thấy rõ. Thậm chí nếu bạn không thay giặt quần áo thường xuyên cũng có mùi hôi rất khó chịu từ cánh áo. Mùi hôi nách nặng là khi bạn không vận động nhiều và có thể không ra mồ hôi nhưng vùng nách vẫn có mùi.
2. Phát hiện hôi nách nhờ “vi ô lông”
Lông nách kết dịch. Trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Thông thường, bạn nhớ là phải dọn “vi ô lông” thường xuyên nhé. Vì chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Bạn nhớ là sử dụng dao cạo thay vì việc dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn “vi ô lông” rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân lông to hơn, vùng nách trở nên thâm và sỉn màu.
chi dinh tri hoi nach 4 Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị hôi nách
3. Phát hiện bệnh hôi nách thông qua ráy tai
Theo nghiên cứu mới đây nhất, thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át.
4. Thông qua trang phục
Nội y chuyển màu. Nhất là khi mặc đồ lót, áo sơ mi màu trắng rất dễ phát hiện màu áo chuyển sang màu vàng ố ở dưới vùng nách.
Trên đó là 4 dấu hiệu giúp bạn nhận biết được mình có bị hôi nách hay không? nếu bạn bị hôi nách vào giai đoạn đầu thì bạn nên chữa trị ngay vì nếu để lâu thì bệnh của bạn càng khó chữa hơn có khi phải phẫu thuật thì mới có thể hết được căn bệnh này.